Mùn cưa và củi tạp toàn quốc

Thu mua mùn cưa và củi tạp, gỗ cũ, dăm gỗ,… toàn quốc miền Bắc, Trung, Nam giá tốt nhất và cao nhất. Gom mua tất cả các loại mùn cưa, củi tạp, dăm bào và phế liệu gỗ Hà Nội, Nha Trang, Tây Nguyên, Lâm Đồng, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, chúng tôi thu mua số lượng lớn, giá cao, có hóa đơn đỏ cho các công ty gỗ, xí nghiệp và xưởng gỗ theo yêu cầu. Mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng.

Thu mua mùn cưa và củi tạp toàn quốc miền Bắc, Trung, Nam

Công ty TNHH TMDV & Môi trường Đức Mạnh nhận thu mua tất cả các loại phế liệu gỗ. Trong đó các loại gỗ được thu mua như:

 • Mùn cưa các loại;
 • Dăm bào, dăm gỗ;
 • Củi tạp;
 • Phế liệu gỗ, phế liệu pallet, phế liệu coffa gỗ, phế liệu mdf.

Đều được thu mua lại, để tái chế thành sản phẩm khác. Chúng tôi nhận thu mua và vận chuyển miễn phí. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

thu mua mùn cưa và củi tạp, gỗ cũ, dăm gỗ giá cao toàn quốc

Tại sao lại thu mua các loại mùn cưa và củi tạp?

Mùn cưa, dăm bào, phế liệu gỗ và củi tạp, củi cũ,.. hiện đang được tái sử dụng rất nhiều. Do các yếu tố như:

 • Bảo vệ môi trường từ việc tái chế các loại phế liệu gỗ làm năng lượng tái tạo;
 • Tiết kiệm kinh tế tài chính trong công nghiệp và sản xuất;
 • Giảm lượng khí thải và mang lại thu nhập thêm cho các công xưởng gỗ từ những vật liệu bỏ đi.Thu mua coffa, mdf, dăm bào, mùn cưa, củi tạp toàn quốc

Thu mua mùn cưa và củi tạp để làm gì?

Từ những mục đích trên, con người đã sáng tạo ra những sản phẩm như: viên nén gỗ phục vụ cho công nghiệp; Sản phẩm trưng bày bằng dăm bào; làm đệm lót chuồng gà từ dăm bào đảm bảo chuồng trại sạch sẽ; chế tạo viên nén gỗ làm chất đốt cho lò sưởi trong nhà; mùn cưa được sử dụng để trồng nấm; và các sản phẩm xây dựng như gạch đang được đưa vào thử nghiệm,…

Từ đó, khiến giá thành của các loại phế liệu gỗ được đẩy lên cao. Và phế liệu gỗ được tận dụng tối đa nhất. Nắm bắt được tình hình đó, Công ty Đức Mạnh là công ty tiên phong cho ngành thu mua phế liệu gỗ, mùn cưa, củi tạp, dăm gỗ, gỗ cũ… giá cao.

thu mua phế liệu gỗ miền nam Đồng Tháp, Long An, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Kiên Giang, Hậu Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng và Thành phố Cần Thơthu mua củi tạp toàn quốc, thu mua gỗ cũ toàn quốc miền bắc, trung, nam  tái chế phế liệu gỗ từ pallet, coffa và ván épthu mua mùn cưa và củi tạp toàn quốc

Tại sao nên hợp tác với công ty TNHH TMDV & MT Đức Mạnh?

Việc thu mua tại công ty TNHH TMDV & MT Đức Mạnh luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Bằng chứng là chúng tôi luôn nhận được khách hàng trung thành từ những lần đầu hợp tác. Qua đó, Đức Mạnh cũng nâng cấp dịch vụ thu mua mùn cưa và củi tạp, gỗ cũ,… thường xuyên như:

 • Báo giá cao nhất thị trường;
 • Tư vấn rõ ràng về giá cả và phương thức vận chuyển;
 • Tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi thu mua xong;
 • Thực hiện công tác thu mua nhanh chóng, sạch sẽ và thuận lợi nhất;
 • Có thể thu mua bất cứ khi nào khách hàng cần 24/24;
 • Có hóa đơn đỏ, VAT khi khách hàng yêu cầu;
 • Với công ty, xí nghiệp, xưởng gỗ lớn hợp tác lâu dài có hợp đồng bình ổn giá riêng.

Công ty thu gom thu mua củi tạp toàn quốc, phế liệu gỗ MDF, HDF, MFC, OSB, Flywood, gỗ ghép thanh, gỗ nhựa tại Tây Nguyên, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng giá tốt

Số điện thoại 0968.434.550 luôn hoạt động và lắng nghe ý kiến góp ý từ khách hàng. Hoặc khách hàng có thể liên hệ qua Fanpage : Thu Mua Dăm Bào Mùn Cưa để biết thêm thông tin chi tiết. Và cập nhật những sản phẩm thu mua khác tại trang chủ .

Chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng và có cơ hội hợp tác với tất cả khách hàng trên toàn quốc. Lấy chữ Tín và Tâm đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết làm hài lòng quý khách trong lần đầu sử dụng dịch vụ.