Thu mua mùn cưa ở Tân Uyên

Thu mua mùn cưa ở Tân Uyên là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều tại Tân Uyên. Nhưng để tìm ra được nơi thu mua mùn cưa, phế liệu gỗ uy tín giá cao là điều không đơn giản. Đa số khách hàng thường bán nhanh các phế liệu, vụn gỗ không xài đến. Điều này dẫn đến việc giá cả bị hạ thấp, dịch vụ kém chất lượng.

Vì vậy, bài viết này nhằm đưa ra cho quý Khách hàng địa điểm uy tín thu mua mùn cưa với giá cao.  Công ty TNHH TMDV & Môi Trường Đức Mạnh là địa chỉ chuyên thu mua dăm bào, mùn cưa giá cao nhất thị trường. Chúng tôi nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn thu mua phế liệu các loại như: gỗ vụn, dăm bào, ván ép,… và các loại gỗ đã qua sử dụng từ những công ty, nhà máy, xưởng, cơ sở lớn nhỏ trên cả nước.

mùn cưa tân uyên

Dịch vụ uy tín – chất lượng của Thu mua mùn cưa ở Tân Uyên – Đức Mạnh

Là một công ty luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Công ty TNHH TMDV & Môi trường Đức Mạnh thu mua phế liệu gỗ, dăm bào, mùn cưa, mạt cưa uy tín. Chúng tôi cam kết 100% mang đến dịch vụ ưu đãi lớn đến khách hàng:

 • Giá thu mua cao nhất thị trường;
 • Dọn dẹp theo tiêu chí: nhanh-sạch-đẹp;
 • Tiết kiệm được chi phí về thuê nhân công tháo dỡ vận chuyển;
 • Tiết kiệm không gian doanh nghiệp;
 • Không ngại số lượng, bao vận chuyển;
 • Có thêm một khoản thu nhập từ việc bán mùn cưa phế liệu gỗ;
 • Doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng giải phóng mặt bằng nhà xưởng.

Đội ngũ nhân viên Đức Mạnh luôn đẩy nhanh tiến độ. Hỗ trợ tối đa khách hàng về mặt thời gian. Nhiệm vụ của chúng tôi là thu mua và dọn dẹp sạch sẽ những gì còn sót lại trên sàn tại nơi thu mua sản phẩm. Cam kết sẽ trả lại mặt bằng thoáng đãng, mới mẽ và sạch sẽ cho quý Khách hàng.

mạt cưa tân uyên

Sản phẩm của Thu mua mùn cưa ở Tân Uyên – Đức Mạnh

Không những vậy, Thu mua mùn cưa ở Tân Uyên còn là nhà mày sản xuất các sản phẩm viên nén phục vụ cho công nghiệp, nông nghiệp. Bằng các phương pháp cải tạo phế liệu gỗ bài bản. Đức Mạnh tự hào đưa các sản phẩm:

 • Viên nén gỗ cho công nghiệp làm chất đốt cháy thay thế dầu;
 • Viên nén làm thức ăn và nệm lót chuồng gia cầm;
 • Dăm bào, mùn cưa cho thú cưng như hamster, mèo,… ;
 • Các bụi gỗ hoặc vụn gỗ đã qua xử lý để ủ cây trong trồng trọt;
 • Gạch trong xây dựng và ván ép từ gỗ vụn dăm bào.

Thu mua mùn cưa ở Tân Uyên

Hoạt động tại Công ty TNHH MTV & Môi trường Đức Mạnh

Thu mua mùn cưa ở Tân Uyên – Đức Mạnh tự tin có được sự hài lòng từ quý Khách hàng. Bởi vì chúng tôi luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên nhất.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thu mua uy tín, chuyên nghiệp, giá thành thu mua cao hơn so với các đơn vị cùng hoạt động trên thị trường và phương thức thanh toán nhanh nhất cùng sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất.

Cam kết hoạt động 24/24 và tất cả các ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật). Đặt biệt Miên phí chi phí vận chuyển.

Quý khách nếu đang tìm nơi thu mua mùn cưa ở Tân Uyên giá cao vui lòng liên hệ:

Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TâmTín làm mục tiêu để phát triển bền lâu. Chúng tôi luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng từ quý Khách.

Chính sách hoa hồng người giới thiệu:

Thưởng hoa hồng % cho khách hàng giới thiệu

Công ty TNHH TMDV & MÔI TRƯỜNG ĐỨC MẠNH

Điện thoại: 0968.434.550

Fanpage : Thu Mua Dăm Bào Mùn Cưa