Viên nén gỗ

Viên nén gỗ được xem là chất đốt mới cho ngành công nghiệp và sản xuất. Viên nén gỗ chất lượng được mua bán số lượng lớn tại Công ty TNHH TMDV&MT Đức Mạnh. Nguồn nguyên liệu chính là mùn cưa, dăm bào và gỗ vụn được sản xuất với giá ưu đãi nhất. Ngoài ra chúng tôi thu mua các loại dăm bào, mùn cưa và phế liệu gỗ giá cao.

Viên nén gỗ là gì?

Là hợp chất từ dăm bào, mùn cưa, hoặc phế liệu gỗ nén lại tạo thành viên. Viên nén gỗ cho công nghiệp hiện đang thay thế các loại chất đốt trên thị trường. Vì tính năng vượt trội hơn và giá thành cũng rẻ hơn so với các loại chất đốt khác.

thu mua dăm bào, mùn cưa, phế liệu gỗ

Công dụng của viên nén gỗ là gì?

công dụng của viên nén gỗ

Tác động tốt đến thiên nhiên

Viên nén có công dụng thay thế các loại chất đốt như xăng, dầu, than đá và các loại hóa thạch khác. Từ việc ép các loại phế liệu gỗ thành viên nén, mà Trái Đất tiết kiệm được rất nhiều nguồn tài nguyên lớn.

Về việc bảo vệ môi trường là không thể thiếu. Viên nén từ dăm bào và mùn cưa đã qua phân loại có khí thải sạch hơn khí thải từ than đá. Ngoài ra, lượng cây rừng tiêu thụ hàng năm cũng giảm đi đáng kể.

Tác động tốt đến kinh tế

Các nhà máy, xí nghiệp, công ty lớn luôn tiết kiệm được một khoản lợi nhuận kha khá từ việc thay đổi chất đốt. Chưa kể đến việc vận chuyển và thu mua cũng dễ dàng và ít khói bụi hơn.

So với chi phí để mua than đá, hoặc các loại hóa thạch khác, thì chi phí để mua viên nén sẽ rẻ hơn gấp nhiều lần. Trong khi đó, hiệu suất đạt được là cao hơn.

viên nén gỗ công nghiệp, thu mua dam bào mùn cưa
Viên nén gỗ có giá thành rẻ hơn gấp 3 lần so với các nhiên liệu khác.

Tác động đến con người

Viên nén gỗ làm từ mùn cưa và dăm bào cũng tạo ra thu nhập cho người dân. Đặc biệt các hộ gia đình hoặc các xưởng cưa gỗ có thêm thu nhập từ các vật liệu tưởng chừng bỏ đi này.

Về sức khỏe, khi khai thác hoặc sản xuất viên nén từ dăm bào và mùn cưa, thì an toàn hơn các loại hóa thạch khác. Hoặc, cũng có thẻ sử dụng trong lò sưởi khi mùa đông đến. Các vấn đề bệnh lý về đường hô hấp cũng giảm đi trông thấy.

Do đó, viên nén gỗ có tác động rất tốt đến con người. Vừa sản xuất, gia công dễ, vừa tạo ra thu nhập và an toàn sức khỏe.

viên nén gỗ dùng cho lò sưởi

Viên nén gỗ tác động đến động vật, gia súc, gia cầm

Viên nén còn được dùng làm nệm lót cho gia súc và gia cầm. Với các yếu tố hút ẩm tốt, sạch sẽ, thoáng mát, nên viên nén được sử dụng rộng rãi. Sau khi được vô trùng hoàn toàn, loại nệm lót chuồng gà, vịt này được cho là tốt đối với sức khỏe vật nuôi.

thu mua mùn cưa, dăm bào giá cao tại đức mạnh

Chúng tôi cần thu mua nguồn vào là dăm bào, mùn cưa và các loại phế liệu gỗ khác

Nếu bạn quan tâm đến việc nơi nào mua bán thì hãy liên hệ ngay số điện thoại 0968.434.550 – Công ty TNHH TMDV&MT Đức Mạnh. Chúng tôi nhận thu mua và bán số lượng lớn phế liệu gỗ, dăm bào, mùn cưa giá tốt nhất thị trường.

Hoặc quý khách có thể liên hệ qua Fanpage : Thu Mua Dăm Bào Mùn Cưa hoặc cập nhật vào trang chủ để biết thêm các sản phẩm khác mà Đức Mạnh thu mua với giá cao. Miễn phí vận chuyển và thu mua nhanh chóng và sạch sẽ nhất thị trường.