Công dụng của phế liệu gỗ

Phế liệu gỗ là gì và Công dụng của phế liệu gỗ là gì?. Nếu bạn muốn tìm hiểu phế liệu gỗ là gì và công dụng của phế liệu gỗ. Thì bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn rộng hơn về phế liệu gỗ. Từ đó, giúp bạn có thêm khoản thu nhập hoặc phục vụ nhu cầu mục đích của bạn.

Phế liệu gỗ là gì?

Phế liệu gỗ là những phế phẩm từ gỗ. Nó được hiểu là những sản phẩm từ gỗ nhưng không được sử dụng nữa. Phế liệu gỗ bao gồm: dăm bào, mùn cưa, pallet, bột gỗ,… .

Trong các hoạt động như điêu khắc, làm giấy,… những bụi gỗ, hoặc mảnh gỗ vụn được bào sợi không có khả năng hoàn thiện sản phẩm đó. Tuy nhiên, chúng vẫn được cho là có giá trị và sẽ được các công ty tái chế thu mua lại.

công dụng của phế liệu gỗ

Nơi thu mua dăm bào ở Đức Mạnh

thu mua mùn cưa

Công dụng của phế liệu gỗ?

Phế liệu gỗ mặc dù là phế phẩm công nghiệp, nông nghiệp. Nhưng chúng còn mang rất nhiều công dụng được con người phát hiện ra. Cụ thể:

  • Trong công nghiệp: dăm bào, mùn cưa, phế liệu gỗ được xem là nguyên liệu khí đốt. Nó được thay thế gas, dầu, than đá,… bởi giá thành thấp và thân thiện với môi trường.
  • Trong chăn nuôi: Được sử dụng như nệm lót đã qua khử trùng cho chuồng gà. Thêm vào đó, phế liệu gỗ còn làm thức ăn cho gia súc.
  • Trong nông nghiệp: Được sử dụng để trồng nấm. Hoặc ủ cây, làm phân bón sinh học.
  • Trong xây dựng: Làm gạch xây nhà ở các nước phát triển. Mùn cưa, dăm bào còn sử dụng để rải trong vườn làm lối đi thay vì xi măng.
  • Trong thủ công mỹ nghệ: Làm đồ trang trí, tranh và mô hình mô phỏng khác.

dăm bào mùn cưa có công dụng gì

công dụng của phế liệu gỗ trong nội , ngoại thất

công dụng của phế liệu gỗ trong xây dựng

Ưu điểm của gỗ tái chế tại công ty TNHH TMDV & Môi trường Đức Mạnh

Gỗ tái chế thường có một vài ưu điểm vượt trội hơn gỗ tự nhiên. Thông thường, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của cá nhân để lựa chọn loại gỗ riêng. Gỗ tái chế thường có độ cứng vượt trội hơn các sản phẩm gỗ tự nhiên. Bởi vì trong gỗ tự nhiên có độ ẩm cao. Mặc dù đã được sấy bên trong lò, nhưng không thể loại bỏ độ ẩm hoàn toàn. Do đó, sản phẩm gỗ tái chế thường cứng và chắc hơn.

bán phế liệu gỗ giá rẻ

Tiết kiệm được chi phí khi sử sử dụng phế liệu gỗ. Các sản phẩm gỗ ngày nay thường có giá thành cao. Nhưng đối với các sản phẩm tái chế từ phế liệu gỗ thì hoàn toàn khác. Chúng vẫn giữ được độ thẩm mỹ thậm chí là đẹp hơn và rẻ hơn nhiều so với sản phẩm gỗ nguyên khối. Và những việc như lót sàn nhà bằng gỗ cũng trở nên dễ dàng hơn.

Đối với nhà máy, việc tái chế gỗ như ván gỗ dăm, ván ép, ván sợi sẽ giảm thải lượng khí thải. Song song đó, tiết kiệm nguyên vật liệu và thân thiện với môi trường hơn.

Dịch vụ tại công ty TNHH TMDV & Môi trường Đức Mạnh

Công ty TNHH TMDV & Môi trường Đức Mạnh hiệu được công dụng của phế liệu gỗ và tầm quan trọng của nó. Vì vậy, chúng tôi đã triển khai các hình thức dịch vụ:

  • Thu mua phế liệu gỗ, dăm bào, mùn cưa, pallet, gỗ vụn, bột gỗ,…
  • Bán phế liệu gỗ, dăm bào, mùn cưa, pallet, gỗ vụn, bột gỗ,…
  • Bán các sản phẩm viên nén pellet cho công nghiệp, chăn nuôi,…

Bên cạnh đó, Đức Mạnh còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi lớn về giá. Bán phế liệu gỗ với giá rẻ nhất thị trường; Mua phế liệu gỗ với giá cao nhất thị trường. Đức Mạnh có đầy đủ hợp đồng và hóa đơn đỏ VAT theo quy trình. Thêm vào đó, với hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi cam kết 100% làm hài lòng quý khách.

chuyên thu mua phế liệu gỗ giá cao nhất thị trường

Quý khách nếu đang tìm nơi thu mua và bán phế liệu gỗ vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TMDV & MÔI TRƯỜNG ĐỨC MẠNH

Điện thoại: 0968.434.550

Fanpage : Thu Mua Dăm Bào Mùn Cưa