Thu mua dăm bào giá cao uy tín khu vực miền Nam

thu mua dăm bào giá cao tại chuyên thu mua dăm bào Vĩnh Long, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu. Thu mua dăm bào, mùn cưa, phế liệu gỗ, ván ép,… với giá cao nhất thị trường. Là công ty hợp pháp và uy tín có chỗ đứng trên thị trường. Công ty TNHH TMDV & Môi Trường Đức Mạnh tự hào là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong đó hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết có được sự hài lòng từ quý Khách. 

Dăm bào là gì?

Dăm bào là một loại phế liệu gỗ. Dăm bào có nghĩa là gỗ vụn mỏng được bào ra từ dao, dùi, đục. Thường có nhiều ở các xưởng mộc, sau khi điêu khắc tượng, bàn ghế, nội thất thì phần gỗ vụn mỏng chính là dăm bào.

Tại Việt Nam và các nước đang phát triển, dăm bào được tận dụng để thay thế các nhiên liệu hóa thạch. Với mục đích bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài chính và tài nguyên thiên nhiên.

dam bao vun gia bao nhieu

Công dụng của dăm bào tại thu mua dăm bào giá cao – Công ty TNHH MTV & Môi Trường Đức Mạnh

Dăm bào, phế liệu gỗ, mùn cưa, ván ép, gỗ vụn,… đều được thu mua dăm bào giá cao. Và dăm bào cũng có rất nhiều công dụng trong đời sống.

 • Dăm bào được sử dụng để thay thế các loại khí đốt trong công nghiệp. Điều này tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với sử dụng gas, than, hoặc dầu,…
 • Sử dụng trong nông nghiệp để làm nệm lót chuồng gà, hamster, mèo, thú cưng,….
 • Thay thế cát, đá sỏi để làm đường đi trong khuôn viên vì có độ phân hủy tốt và sạch sẽ. Hạn chế việc trơn trượt và có tính thẩm mỹ cao.
 • Tái chế thành các viên gạch vì có tính bền cao, thân thiện với thiên nhiên. Đồng thời, làm các vật dụng trang trí có giá trị thương mại cao.
 • Mùn cưa, dăm bào nguyên chất sử dụng để trồng nấm, làm phân bón cho cây và ủ cây.

thu mua dăm bào giá cao uy tín

Sản phẩm tại thu mua dăm bào giá cao Đức Mạnh ở Vĩnh Long, Tiền Giang, Hậu giang, Bến Tre,… .

Đức Mạnh tự hào là công ty lâu đời có nhiều kinh nghiệm thu mua. Song đó, dịch vụ chúng tôi mang đến cho khách hàng vô cùng chất lượng. Đặc biệt là dịch vụ thu mua dăm bào ở Vĩnh Long, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu.. . Với giá cao, đồng thời dịch vụ vệ sinh sau thu mua luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Sau đó, Đức Mạnh cho ra mắt các loại sản phẩm như:

 • Pellet từ mùn dừa làm thức ăn cho gia súc;
 • Pellet từ bã mĩa, pellet từ gỗ tràm nước, pellet từ cây keo và pellet từ cây tuyết tùng có khả năng khử mùi cao,.. .

thu mua dăm bào, mùn cưa Vĩnh Long, Trà Vinh, sóc trăng, bạc liêu, cần thơ, cà mau, bến tre, long an

Lý do nên hợp tác với công ty TNHH MTV & Môi trường Đức Mạnh tại Hậu Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu,.. .

Nơi thu mua dăm bào giá cao Đức Mạnh là công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đề cao lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, Đức Mạnh cho ra mắt các gói dịch vụ ưu đãi như:

 • Luôn có các chương trình về giá cho cả dịch vụ thu mua và sản phẩm bán ra;
 • Dịch vụ hotline 24/7, kể cả ngày Lễ, Tết,…
 • Bộ phận vận chuyển SIÊU TỐC, có mặt nhanh chóng tại mặt bằng cần giải phóng;
 • Bộ phận chuyên chở của chúng tôi co hơn 100 xe tải lớn, nhỏ, phù hợp với các nhà xưởng trong ngõ nhỏ.
 • Chương trình phát tài lộc cho các khách hàng trung thành dịp Tết Nguyên Đán;

phế liệu gỗ, mùn cưa, ván ép, vụn gỗ giá sỉ lẻ

Với máy móc tiên tiến nhập khẩu từ Châu Âu, sản phẩm bán ra tại Đức Mạnh luôn bảo đảm an toàn chất lượng. Các sản phẩm dăm bào, pellet viên gỗ được tiệt trùng để phù hợp với vật nuôi. Tránh các tình trạng dị ứng và bệnh lạ phát sinh. Đặc biệt, Đức Mạnh hạn chế sử dụng tay trực tiếp vào quy trình sản xuất và luôn đề cao chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Cuối cùng, khi hợp tác với chúng tôi, quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng về dịch vụ dọn dẹp vệ sinh sau khi thu mua. Giúp doanh nghiệp có một mặt bằng mới sạch sẽ và thoáng đãng hơn. Đồng thời, tăng thêm thu nhập từ một khoản sản phẩm không dùng tới.

Quý khách nếu đang tìm nơi thu mua dăm bào giá cao uy tín vui lòng liên hệ:

Lấy chữ Tín làm mục tiêu để phát triển dài lâu, chúng tôi luôn đáp ứng mọi tiêu chí sạch gọn đẹp sau Mua Bán. Bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề.

Công ty TNHH TMDV & MÔI TRƯỜNG ĐỨC MẠNH

Điện thoại: 0968.434.550

Fanpage : Thu Mua Dăm Bào Mùn Cưa