Thu mua mùn cưa ở Thuận An

Thu mua mùn cưa ở Thuận An hay thu mua dăm bào ở Thuận An là nhu cầu quan trọng cho doanh nghiệp tại Thuận An. Nhưng cũng có rất nhiều cơ sở thu mua mùn cưa, dăm bào, phế liệu gỗ, ván vụn 3 ly, ván mdf,… kém chất lượng. Ví như: dịch vụ chậm; để lại ” bãi chiến trường” sau thu mua; ép giá doanh nghiệp; nhân viên không nhiệt tình,… . Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một công ty hợp pháp có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đặc biệt, công ty này thu mua phế liệu gỗ, vụn gỗ, bột gỗ,… với giá cao nhất thị trường. Và dịch vụ có chất lượng cao luôn làm hài lòng khách hàng.

Quý khách nếu đang tìm nơi thu mua mùn cưa ở Thuận An giá cao vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TMDV & MÔI TRƯỜNG ĐỨC MẠNH

Điện thoại: 0968.434.550

Fanpage : Thu Mua Dăm Bào Mùn Cưa

công ty Đức Mạnh

Sơ lược về công ty TNHH TMDV & Môi trường Đức Mạnh

Công ty TNHH TMDV&MT Đức Mạnh là công ty chuyên cung cấp và thu mua mùn cưa ở Thuận An. Ngoài ra, Đức Mạnh còn thu mua các loại phế liệu gỗ như: vụn gỗ; mạt cưa; dăm bào; mùn cưa; vụn gỗ; phế liệu gỗ; ván ép gỗ; ván vụn 3 ly; ván mdf… . Đức Mạnh chuyên thu mua phế liệu gỗ tại Thuận An với dịch vụ SIÊU TỐC.

Vì có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Đức Mạnh hiện có hơn 30 chi nhánh. Và hơn 2.600 mặt bằng đã được giải phóng bằng dịc vụ ở Đức Mạnh. Trong đó, Đức Mạnh có hơn 1.000 khách hàng trung thành sử dụng dịch vụ trên 5 lần. Điều này là sự tự hào, khiến Đức Mạnh luôn cố gắng phát huy dịch vụ thu mua mùn cưa, thu mua dăm bào, thu mua phế liệu gỗ,… . Thông qua, nhu cầu khách hàng, Đức Mạnh liên tục cho ra những ưu đãi lớn liên tục. Và làm việc không ngừng nghỉ 24/7 để tiếp nhận nhu cầu, tư vấn cho khách hàng.

Thu mua mùn cưa ở Thuận An

Những dịch vụ và sản phẩm tại thu mua mùn cưa ở Thuận An – Đức Mạnh ?

Với dịch vụ thu mua mùn cưa, thu mua dăm bào ở Thuận An. Đức Mạnh cam kết dịch vụ thu mua chất lượng nhất Thuận An.

 • Với giá thu mua cao nhất;
 • Dù số lượng nhiều hay ít, Đức Mạnh cũng thu mua với giá cao;
 • Dịch vụ thu mua SIÊU TỐC nhất;
 • Quy trình thu mua rõ ràng: tiếp nhận nhu cầu khách hàng- tư vấn khách hàng- thực địa- tiến hành thu mua- vệ sinh sau thu mua-hoàn tất dịch vụ.
 • Thu mua dăm bào, thu mua mùn cưa ở Thuận An và toàn quốc.

Song song đó, Đức Mạnh còn cho ra mắt các sản phẩm đã thu mua với một diện mạo hoàn toàn mới. Với mục đích bảo vệ môi trường, tái sử dụng các tài nguyên. Chúng tôi học hỏi, và mở rộng nhà xưởng cũng như máy móc để sản xuất ra các loại sản phẩm như:

 • Viên nén pellet sử dụng trong chăn nuôi, công nghiệp và xuất khẩu;
 • Dăm bào, mùn cưa, viên nén đã qua khử trùng làm nệm lót chuồng cho gia cầm, thú cưng tránh dị ứng cho vật nuôi;
 • Dăm bào, mùn cưa từ cây tuyết tùng thay thế cát khử mùi bài tiết từ vật cưng;
 • Ủ cây trồng, làm phân bón cây sinh học từ mùn cưa hỗn hợp;
 • Trồng nấm từ mùn cưa;
 • Tái chế dăm bào thành ván ép có độ bền cao;
 • Tái chế dăm bào, mùn cưa từ các loại gỗ thành gạch sinh học có độ bền và chịu nhiệt tốt;
 • Làm các đồ thủ công mỹ nghệ có giá trị thương mại hấp dẫn.

thu mua dăm bào ở tại Thuận An

trồng nấm rơm bằng dăm bào mùn cưa ở Thuận An

Điểm mạnh của Công ty TNHH MTV & Môi trường Đức Mạnh tại Thuận An

Công ty chuyên thu mua mùn cưa ở Thuận An – Đức Mạnh là công ty 100% máy móc Châu Âu. Với quy trình sản xuất hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp tay đến sản phẩm về thực phẩm. Với công đoạn sản xuất di chuyền, Đức Mạnh có đệm lót chuồng cho vật nuôi và thức ăn bằng viên nén gỗ. Tất cả đều hợp vệ sinh tránh việc vật nuôi bị dị ứng với sản phẩm. Tất cả sản phẩm của Đức Mạnh đều được FSC chứng nhận chất lượng.

Thêm vào đó, Đức Mạnh đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhân viên tại đây luôn nhiệt tình, và làm việc vô cùng nhanh nhẹn. Công đoạn dọn dẹp sau khi thu mua 100% sạch sẽ. Đức Mạnh sẽ trả lại một mặt bằng mới, thoáng đãng, sạch bong khi hoàn tất thủ tục thu mua mùn cưa, dăm bào, ván ép vụn, phế liệu gỗ,… .

Là công ty đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Công ty Đức Mạnh đã đầu tư hơn 200 xe tải lớn nhỏ cho toàn bộ chi nhánh. Nhằm mục đích thu mua và nâng cấp dịch vụ SIÊU TỐC. Chúng tôi chỉ mất vài phút để giải phóng mặt bằng của bạn.

Công ty chuyên thu mua phế liệu gỗ gán ép vụn Đức Mạnh

Đức Mạnh 100% đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Và mong muốn mang đến cho Qúy khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, an toàn và chất lượng về sản phẩm. Vì vậy, Đức Mạnh hãnh diện khi được hợp tác thu mua các phế liệu gỗ, dăm bào, mùn cưa,.. . Và bán các sản phẩm viên nén gỗ, sản phẩm hỗn hợp đến tay người tiêu dùng.